vi-passport

Ví đựng thẻ tín dụng nhỏ gọn, tiện lợi

Ví đựng thẻ tín dụng 2 trong 1 được làm từ chất liệu da bò thật 100% với những thiết kế độc đáo và nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo bên mình.

NÊN MUA VÍ ĐỰNG THẺ TÍN DỤNG BẰNG DA KHÔNG?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ví đựng thẻ tín dụng khác nhau, nhiều thiết kế, chất liệu da khác nhau phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

ví đựng thẻ


Những mẫu vi đựng thẻ được làm từ da simili tổng hợp da PU và hơn hết là từ da bò. Sản phẩm được làm từ da bò được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn bởi bề mặt gia mềm và bền đẹp. Đối với da bò bạn có thể khắc tên hay logo lên tùy ý để tạo dấu ấn, phong cách riêng của mình.

ví đựng thẻ tín dụng


Như vậy chắc chắn 1 điều rằng ví đựng thẻ bằng da thật luôn được ưu tiên hàng đầu của tất cả mọi người. Nếu bạn còn cảm thấy nghi ngờ về điều này hãy đến ngay với shop Cổ & Cũ để tận mắt nhìn thấy, cầm trên tay chiếc ví đựng tiền bằng da bò thật để cảm nhận.

vi dung the tin dung handmade

Cách thức đặt hàng như thế nào?

Việc đặt mua ví đựng thẻ tín dụng cũng vô cùng dễ dàng, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Cổ & Cũ tại TPHCM, Hà Nội hoặc Đà Nẵng để xem và mua mẫu mình thích.

Nếu bạn không có điều kiện ghé shop bạn hoàn toàn có thể đặt hàng online thông qua website hoặc fanpage của shop để được tư vấn thêm.

Thông tin về địa chỉ và fanpage shop Cổ & Cũ chúng tôi có để ở bên dưới chân trang web các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ đó.

bao li xi 2018

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.