Túi đựng passport vé máy bay đẹp Vintage

Mỗi khi đi nước ngoài bạn thường gặp rất nhiều khó khăn khi phải xách hành lý, passport, vé máy bay cùng một lúc. Bạn cần một giải pháp để có thể thoải mái hơn mỗi lần check-in tại sân bay.

Túi đựng passport vé máy bay vintage của shop Cổ & Cũ sẽ là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Giúp bạn thoải mái hơn cũng như tạo điểm nhấn cá tính cho bạn.

Tại cửa hàng chúng tôi có rất nhiều mẫu túi đựng passport khác nhau với nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn mẫu mà phù hợp với mình nhất.

Có 3 sự lựa chọn về chất liệu da làm nên túi đựng passport đó là:

1. Chất liệu da bò thật 100%

Nếu bạn là người thích những màu sắc đơn giản, bền và đẹp thì những chiếc túi đựng vé máy bay được làm từ da thật sẽ rất phù hợp đối với bạn.

túi đựng passport da thật


Hơn thế nữa khi mua ví đựng passport này bạn còn được tặng miễn phí 1 vị trí khắc tên hay logo bằng công nghệ laser hiện đại nhất hiện nay.

Đối với mẫu túi đựng hộ chiếu, vé máy bay bằng da thật này shop có đến 7 màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.
màu da thật túi đựng passport
Bảng màu da túi đựng passport
2. Túi đựng vé máy bay da PU

Đây cũng là mẫu mà nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi giá thành khá mềm so với da bò thật. Bạn còn được tặng thêm 1 chiếc charm và 1 tag da khắc tên nữa.

túi đựng passport da PU


Đối với sản phẩm được làm từ da PU thì bạn cũng có nhiều sự lựa chọn về màu sắc trong đó shop Cổ & Cũ có đến 15 màu khác nhau để bạn chọn lựa.

bảng màu da PU
Bảng màu da PU
3. Túi đựng vé máy bay da Simili

Cũng là một mẫu da tổng hợp như da PU nhưng da Simili nhìn bóng hơn và cứng hơn da PU. Giá thành của ví đựng hộ chiếu cũng rẻ hơn so với 2 mẫu trên.

Đối với da simili thi shop có đến 20 màu da khác nhau. Bạn không phải lo là không có màu mà bạn yêu thích.
ớiTrên đây là tổng hợp những mẫu túi đựng passport vé máy bay đẹp nhất của shop Cổ & Cũ bạn có thể tham khảo. Để mua những mẫu ví mà mình yêu thích này bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua online. Bạn muốn mua online hay click vào nút "Mua Ngay" bên dưới.


Mọi thông tin liên hệ vui lòng xem chi tiết ở bên dưới chân trang website.

bao li xi 2018

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.