tin-tuc

Ví đựng thẻ name card, thẻ ATM 3 ngăn da bò

Ví đựng thẻ name card là sản phẩm mới nhất của shop Cổ&Cũ giúp cho khách hàng có được một chiếc ví quản lý tốt các loại thẻ từ ATM cho đến thể name card, thẻ xe...

Ví đựng thẻ card khắc laser độc đáo

Giá bán: 180.000 VND

Bạn là người thường hay phải giao tiếp nhiều với đối tác, mỗi lần như thế thì mọi người thường trao cho nhau những chiếc thẻ name card để giữ liên lạc. Càng ngày số lượng thẻ càng nhiều chính thì thế bạn không thể kiểm soát được.

ví đựng thẻ 3 ngăn


Ví đựng name card sẽ là thứ giúp bạn giải quyết được hết những vấn đề đó. Với thiết kế 3 ngăn giúp bạn có thể phân loại một cách dễ dàng từ loại thẻ khác nhau, như thẻ card visit 1 năm, thẻ ngân hàng 1 ngăn và ngăn còn lại có thể chứa các loại thẻ khác hay là card visit của chính bạn để trao đổi với khách hàng.

ví đựng thẻ atm


Với thiết kế nhỏ gọn, chỉ lớn hơn kích thước của thẻ ATM một chút giúp bạn có thể bỏ vào túi quần hoặc bất kể đâu bạn mong muốn.

Chất liệu làm nên chiếc ví đựng thẻ hoàn toàn được làm từ da bò và tất cả đều được làm thủ công vô cùng tỷ mỹ và cẩn thận.

ví đựng atm


Với một chiếc nút khóa lại giúp cho chiếc ví đựng thẻ có thể giữ những tấm thẻ trong ví một cách an toàn không lo bị rớt ra dù bỏ theo chiều hướng nào.

ĐẶC BIỆT, với công nghệ khắc tên, logo bằng laser hiện đại giúp cho chiếc ví đựng thẻ thêm phần cá nhân hóa và độc đáo hơn nhiều. Khi bạn rút chiếc ví đựng thẻ có khắc logo công ty thì còn gì ấn tượng bằng.

ví đựng thẻ visa


Chi phí để khắc laser tùy vào yêu cầu của khách hàng mà có chi phí khác nhau. Với khắc logo khách hàng cung cấp file AI cho shop để shop khắc lên ví dựng thẻ.

Cách thức mua ví đựng thẻ nam card, ATM tại shop Cổ&Cũ:

- Cách 1: Khách hàng có thể đến trực tiếp shop để xem và mua ví đựng thẻ ATM. Shop có hệ thống cửa hàng tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Địa chỉ liên hệ của shop mọi người có thể xem ở dưới chân trang.

- Cách 2: Đặt hàng online thông qua website hoặc có thể thông qua facebook để có thể chat trực tiếp và tư vấn thêm cho khách hàng. Fanpage:=> https://facebook.com/vietgiftcenter

- Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp vào Hotline: 0907 989 484 để đặt hàng

bao li xi 2018

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.